“Giao hưởng  biển cả” đó là một thành phố đích thực trên biển. Chiểu dài của du thuyền là 362 mét, nghĩa là bằng khoảng 50 chiếc xe buýt nối lại, chiều cao bằng cả ngôi nhà 25 tầng.

Tàu này thuộc dòng “OAZIS” dòng mới nhất và được thừa nhận là lớn nhất thế giới, lớn hơn cả “Sự hài hòa của biển cả” hạ thủy năm 2016.

Tàu không chỉ có lớn nhất mà còn rất tin cậy với hệ thống hoa tiêu hiện đại, hệ thông an toàn, hệ thống lọc bẩn và tiêu hủy chất thải rất hiện đại.

Tàu là một thành phố lớn, trên tàu có công viên và nhiều hệ thống giải trí và thể thao khác nhau.

Tại công viên trên tàu có tới 12 ngàn loại cây xanh và hành khách có thể dạo chơi kết hợp giải trí và thưởng thức thực phẩm hay đơn giản là ngoạn cảnh.

Tàu có hệ thống cánh tạo ổn định cho nên không có say sóng. Thành thử muốn chơi song thì bạn có thể vào sân lượt song serfing.

Trên khoang trên cùng có bể bơi, có công viên nước, có các bãi thể thao. Trong các tầng dưới có các cơ sở giải trí hiện đại, nhà hát, casino, vv… Buổi chiều có biểu diễn trượt băng và nhiều trò chơi của các nghệ sỹ. Có nhiều nghệ sỹ tới từ Ukraina. Để thưởng thức và nhìn thấy hết thì bạn ít nhất phải sống trên tàu ít nhất 1 tuần, bình thường thì 2 tuần.

Ngoài ra cuộc sống trên tàu chỉ là một phần của chuyến đi, bởi vì tàu qua nhiều thành phố khác nhau và bạn có cơ hội để tham quan các thành phố trên thế giới.

Du thuyền giao hưởng của biển cả – thành phố nổi kỳ diệu >> 

Một duy thuyền khổng lồ khác: “Tự do của biển cả” >>

Mười du thuyền đáng khâm phục, những vẫn dưới cấp của “Bản giao hưởng của biển cả” >>

Những chiếu tàu kỳ diệu nhất >>

 

»Cùng chủ đề