Tổng thống đang phát biểu trước quảng trường nhân Ngày quân đội. Tuy nhiên giữa chừng đã có tiếng nổ từ những quả bom nhỏ được thiết bị bay thả xuống đâu đó. Có một số binh sỹ quân đội bị thương. Tổng thống đã không bị trúng bom.

Tổng thống Maduro sau đó cáo buộc âm mưu ám sát từ phía Colombia…

Hình ảnh hỗn loạn trên quảng trường vào thời điểm có tiếng nổ >> 

Nghe kỹ thấy có mấy tiếng nổ nhỏ phát ra và sau đó mấy giây thấy người trên quảng trường bắt đầu chạy…

Tuy nhiên hãng AP đưa tin nói rằng, không hề có cuộc ám sát nào…. hãng này nói ở đâu gần đó có vài bình gas bị nổ gây nên vụ nổ gas mà tổng thống cho là ai đó ám sát mình….

>> Báo Dân Việt đưa tin: 

Các nguồn tin giấu tên của hãng thông tấn Mỹ AP khẳng định rằng không hề có một hành động ám sát nào diễn ra tại lễ kỷ niệm 81 năm Vệ binh Quốc gia ở thủ đô Caracas của Venezuela. Theo đó, những nguồn tin vốn là lính cứu hỏa trực tiếp chứng kiến vụ việc cho biết một bình ga trong một căn hộ nằm gần khu vực duyệt binh đã bị nổ, khiến cho hỗn loạn xảy ra.
Thông tin này trái ngược với lời tuyên bố của chính Tổng thống Nicolas Maduro, Bộ trưởng Thông tin Jorge Rodriguez và truyền thông Venezuela rằng có hai chiếc máy bay không người lái phát nổ khi đang tiếp cận ông.

Hiện trường được kênh truyền hình Nga “RT” xem là chiếc máy bay không người lái rơi có thể thực chất là vụ nổ gas theo hãng “AP” >> 

nguồn: Internet 

»Cùng chủ đề