Tập đoàn đường sắt giới thiệu tổ hợp các bữa ăn mà bạn có thể dùng trong chuyên đi trên tàu hỏa: bữa sáng, bữa trưa và desert. Dịch vụ mới có bảng các món ăn phong phú hơn, giá cả phải chăng và bắt đầu làm việc kể từ ngày 18 tháng 6 nắm 2018.

“Trong vòng mấy tuần chúng tôi dự định mở rộng dịch vụ thử nghiệm trên một số tuyến đường. Sẽ đề xuất tổ hợp các bữa ăn từ bữa sáng cho tới các món thứ nhất và desert.

Có thể thanh toán cho dịch vụ này bằng tiền mặt hoặc bằng Thẻ tín dụng”, – quyền giám đốc tập đoàn đường sắt Evgeny Kravtsov cho biết.

 

Bạn có thể ngồi tại chỗ đặt món ăn-uống theo điện thoại của người dẫn tàu phụ trách hàng ăn (Steward-oficiant) hoặc tới tòa xe khách sạn được trang bị đặc biệt trong đoàn tàu.

Bạn cũng có thể mua cả bữa ăn khi mua vé tàu. Giá cả bữa ăn thường từ 95 đến 115 Hrivnia, phụ thuộc vào món ăn.

Bạn cũng có thể đặt mang tới nơi các món ăn, nước uống, bánh kẹo, vv… để thuận tiện, không phải đi lại trên tàu.

Tập đoàn đã bổ sung 23 đoàn tàu cho mùa hè này theo các tuyến có nhiều hành khách đi nghỉ.

Lưu ý rằng Ukraina hiện đang cùng các chuyên gia Mỹ xem xét xây dựng tuyến đường sắt chân không Hyperloop theo dự án của nhà khoa học Mỹ Ilon Musk. Đường sắt Hyperloop cho phép rút ngắn nhiều lần thời gian đi trên tàu, chẳng hạn, với khoảng cách Odesa tới Kyiv tàu chỉ đi hơn 30 phút. Tàu chân không “Hyperloop” hiện đang được xây dựng ở Ấn Độ và một số nước Trung Đông.

»Cùng chủ đề