Trong đêm ở khu vực ATO có 7 binh sỹ quân đội Ukraina tử vong, 14 quân nhân bị thương do bị chiến binh tấn công. Tổng tham mưu trưởng nói sẽ có trả lời tương thích.

Tại cuộc họp báo truyền thống hôm thứ ba người phát ngồn của phủ tổng thống Ukraina về ATO Andrey Lysenko nói với báo giới.
“TRong ngày qua do các cuộc pháo kích đã có 7 binh sỹ quân đội Ukraina tử vong, 14 binh sĩ khác bị thương”, – đại tá Lysenko nói.

Trong bình luận cho báo Ukrainska Pravda người phát ngôn ATO đánh giá rằng “những mất mát lực lượng như vậy là do các cuộc pháo kích”.

Tại địa danh Krymskoye 2 binh sĩ tử vong, tại Zaitsevo – 4 và 1 ở Vodyanoye. Ở Krymskoye 3 bị thương, Mayorka – 1 bị thương, ở Opytnoye – 6, ở Gnatovo – 1 và một ở Vodyanoye.

Tổng tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Ukraina Victor Muzhenko tuyên bố rằng “sẽ có phản ứng tương thích” đối với chiến binh vì những cái chết của các binh sỹ. Ông Viết trên trang Fb. rằng “ruột đau như cát vì mỗi binh sỹ ngã xuống vì Ukraina. Phản ứng sẽ tương thích!”, – tướng Muzhenko lưu ý.

Nguồn: Ukrainska Pravda

»Cùng chủ đề