Trong bằng video kéo dài 4 phút ông Trump và chủ tịch Kim là những nhân vật làm thay đổi bộ mặt đất nước này.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố trên Twitter videoclip  này, theo lời ông là đã cho chủ tịch Kim xem ở Singapor hôm 12 tháng 6. Bawngb video cũng được công bố trên website của Nhà Trắng.

Băng video có tên: “Câu chuyện về một cơ hội”, là cuốn băng mà tôi đã cho chủ tịch Kim xem ở Singapor. >>- написал

A STORY OF OPPORTUNITY FOR NORTH KOREA

This is the video President Trump shared with Chairman Kim at the historical Singapore Summit….

Опубліковано The White House 12 червня 2018 р.

Video bắt đầu từ lời nói sau hình ảnh về 7 tỉ người trên Trái Đất nhưng chỉ có vài người có thể thay đổi đường hướng của lịch sử và để lại sự ảnh hưởng lớn sau khi chết. Trên màn hình vào thời điểm đó là hình ảnh của D.Trump và Kim Jong Un.

Trong băng video cho thấy triển vongjphats triển của Bắc Triều Tiên trong tương lai, các hình ảnh màu và trắng đen đan xen – những thành tựu của các quốc gia phát triển đan xen những hình ảnh nghèo đói và những cửa hàng trống không cùng với tên lửa…

“Liệu thủ lĩnh có lựa chọn con đường phát triển hay không để trở thành một phaqanf của Thế giới, có lợi cho nhân dân mi8nhf.

Lời nói sau hình ảnh: Liệu người đó có đưa tay với thế giới để hưởng sự sung sướng mà trước nay chưa thấy? Một cuộc sống tuyệt với hay là sự cô lập lớn? Ông ấy sẽ lựa chọn con đường nào?, – giọng nói thuyết minh sau hình ảnh đặt câu hỏi.

“Tôi hi vọng là các bạn sẽ thấy thích videoclip. Tôi thấy nó hay. Tôi cho ông Kim xem trong cuộc gặp gỡ. Và tôi có cảm giác là ông ấy cũng thích”, – tổng thống Trump viết. >>Bloomberg

Người đại diện của Hội đồng an ninh quốc gia thông báo cho hãng Bloomberg rằng videoclip được làm ra để cho thấy lợi ích của việc phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.

Lưu ý rằng tổng thống Trump đã mới chủ tịch Kim tới thăm Washington và ngược lại chủ tịch Kim cũng mới tổng thống Trump tới thăm Triều Tiên.

»Cùng chủ đề