Hàng năm theo thông lệ , BCH Hội Phụ Nữ tổ chức tết Trung thu cho các cháu trong khu vực và luôn được sự quan tâm ủng hộ của các bậc phụ huynh và các Cháu Đoàn thanh niên , năm nay cũng như thường lệ, BCH đã tiến hành chuẩn bị cho ngày Rằm Tháng 8 của các cháu được vui vẻ , ấm cúng. Nhưng do tình hình Ucraina- quê hương thứ hai của Chúng ta đang có chiến tranh, nhiều trẻ em không có nhà ở, không được học hành, và một số Cháu đang nằm bệnh viện , cần sự hổ trợ và chia xẻ đau thương – mất mát này . Các Cháu con Em chúng ta cũng sẽ thể hiện tấm lòng chia xẻ với các bạn thiếu nhi đang gặp khó khăn, BCH Hội Phụ nữ đã họp và thống nhất dừng ngày vui chơi Trung Thu vào ngày thứ hai 8/9/2014 như đã thông báo, để bày tỏ sự cảm thông và chia xẻ nổi đau thương mất mát của các Cháu thanh thiếu nhi Ucraina.

 BCH Hội Phụ Nữ đã thảo luận và thống nhất như sau:

        BCH hội Phụ nữ sẽ trả lại tất cả tiền đóng góp của các bậc Phụ huynh cho con em mình tham dự Trung thu.
        BCH sẽ trích quỹ mua quà tặng cho các cháu nhân dịp lễ Trung thu , để chúc mừng các cháu trong dịp rằm tháng 8 theo truyền thống của việt nam
        Về việc khen thưởng học sinh giỏi, BCH Phụ Nữ sẽ tiếp tục thông qua ban thi đua để chuyển lên Hội NVN Kiev khen thưởng, các Cháu là con em của Hội viên hội Phụ Nữ sẽ được thưởng quà kèm theo giấy khen của Hội NVN TP Kiev. Sau khi nhận được giấy khen của Hội , BCH sẽ trao phần thưởng đến tận tay các cháu.

Ban chấp hành Hội Phụ Nữ xin thông báo đến các bậc Phụ Huynh và các cháu Thanh thiếu niên nhi đồng biết và thông cảm vì không thể tổ chức cho các cháu trong điều kiện  đất nước Ucraina đang có chiến tranh .

Kiev, ngày 5/8/2014

BCH Hội PHỤ Nữ Troesina

Phong Lan

»Cùng chủ đề