Đại biểu nhân dân Ukraina, thủ lĩnh Right Sector Dmitry Yarosh đã bình luận trên kênh “112 Ukraina” sự kiện thủ lĩnh tổ chức li lhai Oplot bị sát hại ở Moskva (>>”112 Украина“).

Lưu ý rằng ông Dmitry Yarosh đồng thời là lãnh đạo binh đoàn tình nguyện Ukraina “UDA”, một đơn vị lực lượng vũ lớn đang chiến đấu trên mặt trận miền đông Ukraina chống quân khủng bố li khai.

“Trong trường hợp này tôi không có nhiều thông tin cho lắm. Tôi không có nghi ngờ nào khi kết luận đây là “sự phẫn nộ của Chúa”.

Sự phẫn nộ này được thực hiện có thể bằng bàn tay của người khác, nhưng ở đây cũng có vấn đề. Rất hi vọng có bàn tay của đặc vụ Ukraina làm việc theo hướng thủ tiêu các đầu sỏ khủng bố, những kẻ đã gây ra cuộc chiến ở miền đông mà hiện nay chúng ta đang có”, – Yarosh tuyên bố.

Lưu ý rằng, ngày 19 tháng 9 tại nhà hàng “Veterok” ở Gorki-2 trên xa lộ Uspenskiy-Rublevo, ngoại ô Moskva người đàn ông lạ mặt đã bắn người cầm đâu tổ chức khủng bố Oplot Evgeny Zhilin và làm người đi cùng ông là Andrey Kozyrev bị thương.

Cơ quan điều tra Nga thông báo rằng kẻ giết người chờ Zhilin khoảng 20 phút sau một chếc bàn trong nhà hàng và bắn phủ đầu nhiều phát ngay khi họ làm đơn đặt hàng ăn tại đây. Đồng thời cơ quan điều tra nga cũng thông báo rằng kẻ giết người hóa trang rất kỹ lưỡng.

Tư liệu: Chiến dịch “Phẫn nộ của Chúa” là một chiến dịch của tình báo Izrael “Mossad” tiêu diệt những kẻ khủng bố từ lãnh thổ Palestin “Tháng Chín đen” do có liên quan tới tổ chức và thực hiện khủng bố tại Đại hội Olympic Munich vào năm 1972. Chiến dịch kéo dài 20 năm.

Xem thêm video bình luận sự kiện trên truyền hình Nga >>ở đây

Nguồn: Sevodnya

 

»Cùng chủ đề