Một xí nghiệp” chế nhiên liệu ở huyện Zmievskiy tỉnh Kharkiv đã bị phát hiện và bắt giữ. Cơ quan cảnh sát tỉnh Kharkiv thông báo.

Xí nghiệp này bị bắt giữ trong khuôn khổ vụ án được khởi tố bởi cơ quan thực thi pháp luật.

Theo thông báo trong một nhà xưởng người ta chế xăng và mazut từ nguyên liệu ăn cắp mà có.

Sản phẩm được bán ra trên lãnh thổ tỉnh Kharkiv và một số tỉnh khác. Do tính chất bí mật cho nên môi trường xung quanh bị ô nhiệm nặng vì hoạt động của xưởng này.

“Đã thu giữ: 20 tấn nhiên liệu, hỗn hợp hóa bổ sung, số tiền 150 000 Hrivnia, 32 000 rúp nga, 10 000 đô la Mỹ và sổ kế toán”, – cơ quan cảnh sát cho biết.

Phát hiện rằng lãnh đạo “xí nghiệp” này là một phụ nữ 42 tuổi. Bà là người sáng lập, kế toán một số xí nghiệp nhằm mục đích che chắn (núp bóng).

  • Trước đó

trong tháng 8, cảnh sát đã phát hiện một xưởng sản xuất hóa dân dụng giả ở tỉnh Cherkassy, còn ở Ivano-Frankivska cảnh sát xóa sổ một xưởng bí mật sản xuất rượu giả dưới các thương hiệu nổi tiếng.

  • Ở Odesa

Cảnh sát đã phá một xưởng bí mật sản xuất rươu giả, thu 1,8 triệu Hrivnia. Kết quả lục soát thu tiếp 3 tấn cồn, trên 4,5 tấn sản phẩm giả và phương tiện vận chuyển cùng với trang thiết bị sản xuất.

  • Ở Kyiv

Cảnh sát xóa sổ một xưởng bí mật sản xuất rươu giả. Cảnh stas cùng cơ quan công tố thu 10 tấn rượu giả và 2,8 triệu tiền mặt.

Nguồn: Sevodnya

»Cùng chủ đề