Ngày 12 tháng 9, vào 20g00 sẽ trình bày chếc điện toại di động kiểu mới iPhone 8. Buổi trình diễn được tiến hành tại trụ sử mới của công ty Apple mang tên Steve Jobs ở Cupertini, bang California.

Buổi biểu diễn iPhone 8 là một sự kiện đầu tiên được tiến hành trên lãnh thổ công trình đồ sộ với dáng vẻ tuyệt vời “Apple Park” của Cty Apple như là một sự kiện khai trương trụ sở mới của Cty Apple.

Đây là một tổ hợp hình tròn bao quanh một khu đất vườn rộng 7 héc ta (!), dáng hình trụ với những bức tường làm bằng thủy tinh, còn mái làm bằng pin mặt trời để bảo đảm cho toàn bộ tòa nhà sử dụng năng lượng tái tạo của Mặt trời mà không phải sử dụng điện lưới.

Tại trụ sở này sẽ có 12 ngàn cán bộ nhân viên của Cty Apple làm việc. Họ sẽ sống trong những ngôi nhà được Cty dựng lên như một khu đô thị gần đó.

Công trình này có tên “Apple Park” được dựng lên với chi phí trên 5 tỉ đô la tượng trưng cho nguyện vọng của Steve Jobs trước khi qua đời, người đã từng mơ ước sao cho Văn phòng của Apple sẽ trở thành nơi tụ hội trí sáng tạo toàn cầu tựa như xứ sở Mecca.