Các nguồn tin của báo “Obozrevatel” cho biết sỹ quan cảnh sát quốc gia bị bắn chết trong xe hơi. Theo một thông tin thì nạn nhân ngồi ở ghế tay lái của xe.

Vụ án mạng xảy ra vào ngày 5 tháng 7 tại quận Shevchenkovskiy, nguồn tin cho biết.

“Nạn nhân được phát hiện trong xe Huyndai Accent. Bị bắn từ phía sau. Đạn cỡ 7,62 ly xuyên thi thể nạn nhận và găm trúng vào phía khung đồng hồ trước buồng lái. Mọi dấu vết đều cho thấy đây là một vụ giết người”, – nguồn tin khẳng định.

Theo báo “Kyiv Operativniy”, nạn nhân SN1977. Cảnh sát Kyiv khẳng định có vụ giết người nhưng không nói rõ nạn nhân là ai.

“Ban đầu thông tin cho biết trên thi thể nạn nhân giám định pháp y phát hiện hai vết thương do đạn xuyên thấu. Cơ quan điều tra đang làm việc theo một số phương án, nhưng phương án chính là giết người do mục đích động cơ ích kỷ vật chất”, – phó cảnh sát trưởng Kyiv Alexander Pivovar kể.

Về sau cảnh sát thông báo danh tính nạn nhân, đó là trung tá Dmitry Gluscha (SN1977).Đồng thời cũng thông báo rằng nạn nhân bị bắn từ sau lưng, khả năng là bằng súng ngắn khi ngồi ở ghế sau. Có hai nghi phạm ngồi trong xe và đã giết chết lái xe vì mục đích cướp của.

Nguồn: Obozrevatel

»Cùng chủ đề