Tết đã cận kề, Không khí Xuân quê hương tràn về và đến với từng  gia đình người Việt bên trời Âu xứ lạnh. Khi tất cả các dịch vụ họ đã đáp ứng đủ mọi thứ dành cho ngày tết còn tươi nguyên như chợ Việt Nam, mặc dầu giá cả hơi cao một chút. Được sống trong điều kiện cả thế giới phát triển nên mọi khoảng cách gần như được rút ngắn lại rất nhiều, và đã tạo ra một cái tết đủ đầy dành cho từng gia đình người Việt sống xa xứ.

 Vậy đại diện cho BCH hội đồng hương Hà Nam Ninh tại Odessa Ukraina. Trước thêm năm mới tôi xin kính chúc tất cả mọi người mọi nhà là thành viên của hội ta cùng bạn bè thân hữu đón một cái Tết thật vui vẻ đầm ấm và an khang hạnh phúc.

 Kính thưa toàn thể bà con hội ta.Việc chuẩn bị cho sự kiện rằm tháng giêng sắp tới hướng về lễ khai ấn đền Trần tại quê nhà cơ bản đã hoàn tất, mọi khâu chuẩn bị đã sẵn sàng.

 Chương trình xuân quê hương của hội HNN sẽ diễn ra vào ngày 02 tháng 03 dương lịch “Đúng ngày Rằm tháng giêng” năm Mậu Tuất 2018 bắt đầu từ 14 giờ tại hội trường lớn tầng hai khách sạn sang trọng 4* cộng:  ATLANTIC – Odessa – “ул: ГЕНУЭЗСКАЯ – 24а”.

Cũng như BTC đã thông báo sau khi họp BCH mở rộng lần trước là sự kiện xuân quê hương của hội ta lần này về phía khách mời: có sự tham gia của đại diện cán bộ và văn nghệ của các hội đoàn khác không quản ngại đường xá xa xôi và thời tiết lạnh giá sẽ đến tham dự cùng chúng ta. Đoàn HNN đến từ thủ đô Kiev, đoàn Nam Định – Hà Nam và đoàn Ninh Bình đến từ thành phố Kharkov. Họ cũng đã chọn các tiết mục văn nghệ xuất sắc và số lượng người tham dự đăng ký giao lưu. Đặc biệt hơn nữa là BTC đã gửi giấy mời đại diện sứ quán và đã trao tận tay cho cán bộ sứ quán. Nếu họ bố trí sắp xếp thời gian đến dự cùng chúng ta thì đó sẽ là một niềm vinh dự to lớn dành cho hội ta.

Cùng đại diện cán bộ hội người Việt và các hội đoàn khác tại Odessa.

Việc mời khách đã bắt đầu triển khai theo từng cụm dân cư. Lần này có khá nhiều anh chị em và bạn bè yêu mến HNN cũng đăng ký tham gia vì họ cảm thấy đây hoàn toàn là một sân chơi tự nguyện. Và những gia đình có gốc rễ quê hương HNN mới cũng tìm về. Ví dụ như gia đình anh chị Hải Luyến quê nội ở Nam Định. Không những chỉ tham gia đơn thuần mà con gái anh chị còn đăng ký hát và làm MC cho chương trình văn nghệ với phong cách trẻ trung năng động và rất tự tin.

 Một năm đầy khó khăn đã khép lại với không khí năm mới đang hy vọng tràn đầy. Vậy xin kính mời quý vị thành viên cùng bạn bè thân hữu hãy dăng ký tham gia sự kiện đầu xuân năm mới đầy ấn tượng này. Và hãy trưng diện những bộ cánh đẹp nhất để làm rực rỡ thêm vườn hoa xuân của những ngày đầu tiên năm mới.

Sự hiện diện của các quý vị là niềm vinh dự lớn cho BTC của chúng tôi. Lần nữa tôi xin  gửi tới lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể hội ta cùng bạn bè thân hữu. Chúc đoàn kết và ngày càng nhân rộng.

“Đầu xuân năm mới chúc bình an

Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang

Chúc sang năm mới nhiều tài lộc

Công thành danh toại chúc vinh quang”.

Thay mặt BCH hội HNN: CT: Đỗ Văn Tuấn.

»Cùng chủ đề