Cuộc khủng hoảng chính trị ở Ucraina – đất nước chúng ta xem như quê hương thứ hai của mình, ngày càng trở nên nặng nề và phức tạp. Cuộc sống của người dân càng lúc càng khó khăn, trong đó có cả bà con Việt Nam chúng ta đang sinh sống trong vùng xảy ra chiến sự , cần sự cảm thông và chia xẻ của chúng ta.

Trước tình hình trên, ban chấp hành Hội phụ nữ Khu vực Troesina Kiev  đã họp bàn và thống nhất không tổ chức ngày lể kỷ niệm 20/10 trong năm nay và cũng không tặng quà cho Hội viên hội Phụ nữ , số tiền quà Chúng ta sẽ đóng góp trong dịp quyên góp theo chỉ đạo chung của Sứ Quán Việt Nam và Hội Người Việt Nam tại  Kiev. 
Xin thông báo đến các Chị Em biết và thông cảm./. 
***

Thư chúc mừng ngày 20/10 của Hội phụ nữ  Troesina Kiev 

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, Tôi xin thay mặt cho BCH hội Phụ nữ Troesina  Kiev, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bà, các mẹ, và toàn thể các Chị em Phụ nữ Kiev . Chúc tất cả  luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp của mình. 
 Chúng tôi cũng xin gửi lời chúc mừng tới các chị em Phụ nữ ở các thành phố Odessa, Kharkov, và các thành phố có các chị em đang sinh sống làm ăn trên Ucraina nhân ngày lễ đặc biệt này. Chúc tất cả chị em có ngày kỷ niệm  ấm áp và hạnh phúc.
 Chúc chị em  chúng ta luôn   xinh đẹp, duyên dáng , luôn giữ được nụ cười  hạnh phúc trên môi, và  là chỗ dựa tinh thần cho người thân yêu trong gia đình.

Ban biên tập
theo BCH Hội phụ nữ Troesina Kiev

 
»Cùng chủ đề