Tên tôi là Vũ Thị Tuyết Trinh, Tôi là chị gái của người đã khuất Vũ Thị Hồng Nhật. Rất cảm động trước tấm lòng của ban biên tập báo doanh nghiệp Odessa và bà con cộng đồng người Việt tại thành phố Odessa tôi thay mặt gia đình viết thư này nhờ BBT đăng giúp lời cảm tạ của Gia đình chúng tôi tới các hiệp hội người Việt ở Odessa. Nội dung như sau. Em chúng tôi là Vũ Thị Hồng Nhật sinh ngày 20.08.1969 quê quán Yên tân, Ý Yên , Nam Định, mặc dù được cộng đồng, bạn bè và các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do trọng bệnh em chúng tôi không qua khỏi đã mất ngày 07. 06. 2014.

Tang lễ của em chúng tôi đã được ban lãnh đạo cộng đồng cử hành rất  trọng thể hồi 14h ngày 10.06.2014 tại nhà thiêu Tairova thành phố Odessa. Thay mặt cho toàn gia quyến tôi xin thành kính tri ân và cảm tạ tới Đại sứ quán Việt nam tại Ukraina, ban lãnh đạo hội đồng hương Odessa, ban lãnh đạo hội phụ nữ Odessa, ban biên tập báo doanh nghiệp Odessa cùng toàn thể bà con, bạn bè anh chị em thân hữu xa gần:

1.Đã hết lòng giúp đỡ gia đình nhỏ bé của em Vũ Thị Hồng Nhật trong những ngày đau thương nhất của gia đình tôi

2. Đã đến chia buồn, cầu nguyện, đặt vòng hoa tang lễ tiễn đưa em chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng rất tận tình chu đáo

Một lần nữa tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước tấm lòng đầy tình nghĩa của bà con người Việt đang sinh sống và làm việc tại Odessa .
Thay mặt gia quyến của em Vũ Thị Hồng Nhật
Chị gái Vũ Thị Tuyết Trinh

Vũ Thị Tuyết Trinh

»Cùng chủ đề