Ngày 10/2/2018, tức 25 tháng Chạp Âm lịch, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã tổ chức một buổi gặp mặt liên hoan chào mừng Năm mới Mậu Tuất sắp tới. Buổi lễ diễn ra tại Nhà hàng Thăng Long, với sự tham gia của đại diện các tổ chức hội đoàn và doanh nghiệp trong cộng đồng người Việt Nam tại Kharkov.

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina – ông An Vũ Bình, Phó trưởng ban Công tác cộng đồng và ông Nguyễn Thái Ninh, Chánh văn phòng Đại sứ quán, đã đến dự lễ và chúc mừng bà con cộng đồng người Việt tại Kharkov.

IMG 4685

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Trần Đức Tựa – Chủ tịch Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, Bí thư Đảng ủy bộ phận Kharkov – đã điểm lại tình hình cộng đồng người Việt tại Kharkov trong một năm vừa qua. Theo đánh giá của lãnh đạo Hội, xét về tổng thể, cộng đồng người Việt tại Kharkov có quyền tự hào, vì trong một năm qua, bà con cộng đồng luôn đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau cùng vượt qua khó khăn, thử thách. Mọi hoạt động trong cộng đồng vẫn diễn ra sôi nổi, hào hứng, đạt hiệu quả cao.

Nhân dịp Năm mới, thay mặt lãnh đạo cộng đồng, ông Trần Đức Tựa gửi lời cảm ơn đến tất cả các tổ chức và cá nhân đã đồng hành cùng Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov trong thời gian vừa qua. Ông chúc toàn thể bà con cộng đồng sang Năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, công việc kinh doanh được cải thiện và phát triển đi lên.

IMG 4456

Ông An Vũ Bình – Phó trưởng ban Công tác cộng đồng Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina – gửi lời chúc mừng Năm mới của Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn đến toàn thể cộng đồng Việt Nam tại Kharkov. Ông cho biết, Đại sứ quán đánh giá cao tính tổ chức và sự đóng góp hiệu quả của Kharkov đối với hoạt động chung của cộng đồng người Việt tại Ukraina.

Phó trưởng ban Công tác cộng đồng Đại sứ quán hy vọng rằng, sang Năm mới Mậu Tuất, cộng đồng người Việt tại Kharkov sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, tích cực tham gia và hỗ trợ Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina thực hiện thành công kế hoạch hoạt động năm 2018, đã được thông qua tại cuộc họp cán bộ chủ chốt cộng đồng toàn Ukraina, diễn ra vào cuối tháng 12/2017.

IMG 4706

Đại đức Thích Quang Điền – đại diện Chư Tăng chùa Trúc Lâm Kharkov và Sơ Ngọc Lan – đại diện Cộng đoàn Công giáo Việt Nam tại Kharkov, đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể bà con cộng đồng nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, chúc mọi người, mọi nhà trong cộng đồng luôn được bình an, hạnh phúc và thịnh vượng.

Trong không khí vui vẻ, đầm ấm, những tiết mục văn nghệ đặc sắc về Tết và Mùa Xuân, cùng những trò chơi, giao lưu vui nhộn và phần bốc thưởng xổ số may mắn đầy hấp dẫn, đã cho mọi người cảm nhận được hơi ấm của một mùa Xuân đang đến rất gần, và niềm tin về những điều tốt đẹp, tươi sáng sẽ đến khi Năm mới sang.

IMG 4424 IMG 4425 IMG 4443 IMG 4453 IMG 4465 IMG 4475 IMG 4493 IMG 4501 IMG 4504 IMG 4551 IMG 4563 IMG 4574 IMG 4615 IMG 4626 IMG 4641 IMG 4666 IMG 4699 IMG 4714 IMG 4725

Xuân Trường. Tuần tin quê hương

»Cùng chủ đề