Hôm thứ 4 ngày 27 tháng 6 chiến binh đã sử dụng phải lớn 122ly và cối 120 ly tập kích vào các vị trí của quân đội gây thiệt hại lớn cho quân đội Ukraina.

Theo thông báo OOS cũng tiêu diệt được 10 tên chiến binh và 7 tên khác bị thương.

Thông tin phía chiến binh viết trên mạng xã hội cho thấy chúng thiệt hại nặng ở khu vực tp Gorlovka  Một chiến binh viết về một chỉ huy Bessonov nào đó: Nói phét thế là đủ rồi. Cứ báo cáo là không thiết hại, nhưng chúng ta mất 4 người, 4 người khác được nhập viện, còn hôm nay chúng ta mất 5 người, bị thương 8 ngường mà lại báo cáo lên cấp trên “chẳng thiệt hại gì” là sao? Bịp bợm thế là đủ rồi. >>

Phía chiến binh do Nga chỉ huy đã pháo kích 32 lần vào các vị trí của quân đội bằng vũ khí hạng nặng đã bị cấm theo thỏa thuận Minsk. Cơ quan báo chí của OOS cho biết. Tình hình nóng hơn cả là trên hướng tp Maryupol. Tuy nhiên thông tin OOS không nói con số thiệt hại cụ thể của mình.

Trên hướng Gorlovka nói phía OOS bị thiệt hai ba bình sỹ vào ngày 27 tháng 6. Ngày 28 tháng 6 OOS đã trả thù bằng cách phá hủy một se chờ lính Ural đi từ tp Gorlovka ra chốt. Không rõ bao nhiều tên tử vong nhưng toàn bộ xe quân sự Ural này bị tiêu diệt. Xem hình >>

Người dùng mạng có tên Alxander Grom thông báo rằng ngày 28 tháng 6 một xe chở hàng 200 đã rời khỏi Donetsk đi về phía Rostov.

Nguồn: Dialog.ua

»Cùng chủ đề