Với sự kiện này Blogger Pavlo Nuss  bình luận: “Với bất kỳ ai rồi cũng sẽ bị khóa mồm lại như thế”.

Hình: Pavlo Manzhosov – bạn tuổi thơ của Zelenskiy đồng thời cũng là cựu thành viên của đội hài “Kvartal-95”

Manzhosov bạn thời thơ ấu của Zelenskiy, từng biểu diễn trong đội hài của ông ta, nay nhân Zelenskiy đang trong kỳ tranh cử đột ngột tổ chức họp báo tại Báo “Ukrainskye novosti” nhằm mục đích công bố điều gì đó về danh hài, tuy nhiên, khi chuẩn bị bắt đầu buổi họp báo thì nhận được cú điện thoại và ông Mazhosov từ bỏ buổi họp báo đi ra ngoài và một chiếc xe cùng với nhóm người đội Zelenskiy đưa anh ta đi không rõ về hướng nào.

Blogger Pavlo Nuss chia sẻ trên Fb:

“Không loại trừ rằng, nếu sự kiện xảy ra thì xã hội sẽ nghe thấy nhiều sự thật thú vị về danh hài, không chỉ có “thói quen nghiền ma túy”, nhưng còn cả sự phụ thuộc hoàn toàn của danh hài vào nhà tài phiệt Kolomoyskiy”.

Ông Nuss cho rằng, sự từ chối của Denis Mazhosov họp báo báo ngày 11 tháng 4 đó là sự can thiệp trực tiếp không chỉ từ phía danh hài mà còn cả từ phía Kolomoyskiy lên anh ta.

“Tôi quả quyết là việc từ bỏ họp báo khi chuẩn bị bắt đầu là kết quả của áp lực lên anh ta và gia đình. Với mỗi người bất kỳ chúng ta rồi cũng sẽ bị bịt mồm như thế từ phía nhà tài phiệt và con rối của ông ta, trong trường hợp “Ze” trở thành tổng thống”, – ông Nuss quả quyết

Ông bảo đảm rằng có điều gì đó đã xảy ra với ông Manzhosov – một bằng chứng rằng có điều gì đó xấu về ứng cử viên tổng thống Zelenskiy mà ông định công bố nhưng đã gặp phải sự đe dọa. Phía tổng thống Ukraina không có liên quan nào tới sự kiện này.

Giám đốc hãng Ukrainskye novosti Denis Ivanesko ngạc nhiên bởi những gì xảy ra, và nói thêm rằng, sau sự kiện Manzhosov bỏ đi thì sau đó cảnh sát nhận được cú điện thoại nói tòa soạn bị cài bom, đồng thời tờ báo nhận được thông báo của ông Manzhosov “sẽ giải thích sau”.

Qua điên thoại người gọi cho tờ báo nói với tư cách Manzhosov rằng, ông thường xuyên bị đe dọa.

Hãng tin này cho biết Manzhosov tới họp báo từ rất sớm, nhưng khi chuẩn bị bắt đầy thì ra ngoài và không trở lại họp báo nữa và liên lạc cũng mất.

Manzhosov từ bỏ đội hài vào năm 2013 do bất đồng với Zelenskiy và đồng nghiệp.

Nguồn: Dialog.UA

»Cùng chủ đề