Dân cư mạng xã hội tìm thấy những điều không khớp trong những thông tin do chính quyền Nga công bố khi đem các thông tin này khớp nối với nhau sau vụ khủng bố.

Người dùng mạng so sánh hình ảnh thi thể của tên giết người với thông tin chính quyền Nga công bố.

Mạng xã hội đánh giá rằng, kẻ giết người không thể tự mình gây thương tích vào sườn và vào phía tim như thông tin nói – “kẻ giết người tự sát bằng phát súng của mình vào dưới cằm”.

“Chúng ta thấy trên bức ảnh người chết cái cằm sạch và mặt còn nguyên vẹn, nhưng lại có lỗ đạn bên sườn…”, – mạng xã hội viết cùng với những bức ảnh được công bố.

Hơn thế, một điểm dáng nghi ngờ hơn được phát hiện sau đó, khi những người nhìm thấy bắt đầu thông báo chi tiết về những gì đã xảy ra trong trường cao đẳng.

Một người dùng mạng viết: >>

“Những kẻ giết người bắn bằng súng máy, từng loạt một, đồng thời từ nhiều hướng khác nhau trong những ngôi nhà khác nhau của trường, còn tên giết người đang nằm thì với khẩu súng đạn ghém. Vậy súng máy đi đâu cả rồi ?

Bọn giết người ném cho một nạn nhân (của chúng) khẩu súng săn này và bỏ trốn khỏi đây rồi chăng…”, – người dùng mạng viết comment.

> “УБИЙЦЫ СТРЕЛЯЛИ С АВТОМАТОВ ОЧЕРЕДЯМИ ОДНОВРЕМЕННО ИЗ РАЗНЫХ МЕСТ В РАЗНЫХ ЗДАНИЯХ КОЛЛЕДЖА, А УБИЙЦА ЛЕЖИТ С ДРОБОВИКОМ. КУДА ДЕЛИСЬ АВТОМАТЫ? Убийцы подбросили ружье одной из жертв и спокойно свалили. Здание на отшибе…” – пишут пользователи. УБИЙЦЫ СТРЕЛЯЛИ С АВТОМАТОВ ОЧЕРЕДЯМИ ОДНОВРЕМЕННО ИЗ РАЗНЫХ МЕСТ В РАЗНЫХ ЗДАНИЯХ КОЛЛЕДЖА, А УБИЙЦА ЛЕЖИТ С ДРОБОВИКОМ. КУДА ДЕЛИСЬ АВТОМАТЫ ????? Убийцы подбросили ружье одной из жертв и спокойно свалили. Здание на отшибе. pic.twitter.com/P0niTw0NG0 — Russische Welt (@WeltRussische) 18 октября 2018 г.

 

Một số người dùng mạng lưu ý tới phong trào giáo dục lòng yêu nước đang chuyển từ lãnh thổ Nga tới Crimea bình yên. Trẻ em Nga giờ đây được huấn luyện sử dụng vũ khí, được học cách thực hiện các hành vi bạo lực và tự hào về những hành động bạo lực đó từ khi còn nhở. Với tư cách bằng chứng người này dẫn bức ảnh biểu diễn bạo lực nhân Ngày thành phố ở Dzhankoi gần đây…

Một bằng chứng khác khuyến khích bạo lực ở trẻ em nga…

Nguồn: Dialog.UA

 

»Cùng chủ đề