Quân đội Ukraina đã tấn công một chốt của quân khủng bố ở gần Gorlovka mà từ đây chúng thường xuyên tập kích vô tội vạ vào lãnh thổ quân đội kiểm soát.

Sau vụ pháo kích vũ khí cất dấu ở đây còn liên tục nổ ra các phía do bị sức nóng kích nổ.

Video được các tình nguyện viên của tổ chức “Hãy trở về lành lặn” công bố.

“Không có gì động viên các binh sỹ tốt hơn là hình ảnh bắn trúng mục tiêu của quân Nga và chiến binh. Hàm trú ẩn của chúng đã bị nổ tung sau những loạt đạn trả đũa các đợt tập kích của chúng về phía quân đội. Video này là một thí dụ”, – các tình nguyện viên thông báo.

Lưu ý rằng trong mấy ngày liền đầu tháng 5 chiến sự diễn ra dữ đội ở khu vực Svilodarske. Các quan sát viên khẳng định họ nghe thấy những tiếng nổ dữ dội phát ra từ phía chiến binh.

Thủ lĩnh chiến binh, người từng chỉ huy đánh chiếm các trụ sở chính quyền và công an tp Gorlovka vào đầu năm 2014 Igor Bezler tuyên bố rằng, tất cả những thất bại của quân khủng bố ở Donbass là kết quả chỉ huy tồi tệ của các sỹ quan từ Nga tới đây.

Bezler đánh giá rằng, nếu cứ tiếp tục như thế này thì “các chiến sỹ vì Novorossia” chẳng có ý nghĩa gì mà chiến đấu cho “Donbass”. Ngoài ra, Bezler kể rằng, trong thời gian sắp tới chiến binh có thể mất hệ do thiếu năng lực.

Nguồn: Dialog.UA

»Cùng chủ đề