Trong khuôn khổ điều tra hình sự chống ông Alexey Azarov, con trai của cựu thủ tướng Ukraina nhikolai Azarov đã tịch biên tài sản của nghi can và các tài khoản trong các ngân hàng ở Ukraina, Italia và Thụy Sỹ. TTX UNN dẫn nguồn GPU đưa tin. >>УНН.

Hình: Alexey Azarov >>

Trong thời gian điều tra trước xét xử đã tịch biên tài sản của ông Azarov A.N., cụ thể là các khoảnh đất và nhà ở trên lãnh thổ của Ukraina và Cộng hòa Italy, các phương tiện giao thông, đồng thời cả tiền trên các tài khoản của các xí nghiệp mà đại diện sở hữu là ông Azarov A.N. tại các tài khoản ngân hàng ở Liên bang Thụy Sỹ”, – trong thông báo của GPU trả lời “UNN” nói.

Ngoài ra, theo dữ liệu của GPU, các cơ quan chuyên môn của một loạt các quốc gia châu Âu khác đã nhận được đề nghị trợ giúp tư pháp của phía Ukraina, kể cả phát hiện tài sản và tài khoản tại các ngân hàng thuộc con trrai của cựu thủ tướng Nhikolai Azarov.

Cơ quan GPU trước đó thông báo rằng đang điều tra các vụ tố tụng hình sự về việc Alexey Azarov nhận lợi ích bất hợp pháp số lượng lớn, cụ thể là 7 700 000 euro, 600 000 frank Thụy Sỹ, 500 000 đô la có dấu hiệu tội danh 368/2;3 (tội tham nhũng) của bộ luật hình sự Ukraina.

Nguồn: lb.ua

»Cùng chủ đề