Tại tp Kyiv cơ quan cảnh sát đã tổ chức vụ lục soát một hộp đêm, bắt giữ 17 người có chat ma túy. Ngoài ra trong cơ sở họp đêm này có phát hiện 11 trẻ em và 32 người trốn tránh nghĩa vụ quân sự.

Trẻ em được trả laic ho cha mẹ họ, còn những người trốn nghĩa vụ quân sự được đưa tới Hội đồng quân sự địa phương. Cơ quan cảnh sát thông báo trên Facebook.

Cảnh sát đang tiến hành kiểm tra các sự kiện và hoàn ảnh liên quan vi phạm háp luật.

Ban đầu đã xác định được rằng, cơ sở hộp đêm bắt đầu làm việc từ tháng 7 năm nay. Kể từ khi hoạt động dân địa phương, láng giềng thường xuyên phàn nàn và thông báo cho cảnh sát những điều đáng ngờ. Những người lui tới đây chủ yếu là trẻ em trong trạng thái nghiền, kể cả rượu cũng như chất ma túy và kết luận trong cơ sở hộp đêm có thể có bán chất ma túy.

Cơ quan cảnh sát đã tiến hành kiểm tra và lấy bằng chứng về các hoạt động phạm tội. Theo lời khai của những người bị bắt giữ chất ma túy họ mua ngay trong hộp đêm ở những người lạ mặt.

Vào thời điểm tấn công hộp đêm trong đó có tới 200 người độ tuổi 15-25, chủ yếu là thanh niên Kyiv.

Cảnh sát giữ 17 người có chất ma túy trong người. những người bị bắt giữ đã khai báo cung.

Người bán quán bar 20 tuổi của cơ sở hôp đêm này có nhiều gói chất giống chất ma túy đựng trong các gói nhỏ. Một người đàn ông 30 tuổi cũng bị phát hiện có nhiều gói chất ma túy và cân tiểu li, 40 ngàn Hrivnia, 8 thẻ ngân hàng và xe BMW.

Trong số những người tới câu lạc bộ này có 11 trẻ em được cảnh sát chuyển cho cha mẹ họ sau khi lập biên bản hành chính đối với những bậc hụ huynh không làm tròn trách nhiệm với con cái mình.

Những người trốn nghĩa vụ bị triệu tập tới các UB quân sự địa phương.

Nguồn: Liga.net

»Cùng chủ đề