Các chiến sỹ cảnh sát tác chiến buộc p0hair nổ sung khi thực hiện chiến dịch bắt giữ nhóm tội phạm buôn bán chất ma túy. Chúng đã sử dụng xe xông vào cảnh sát hòng tẩu thoát.

Báo Ukrainska Pravda dẫn lời của thư ký báo chí cảnh sát quốc gia Yaroshlav Trakalo cho biết. >>Украинская правда

“Trong khuôn khổ điều tra vụ hình sự cảnh sát đấu tranh với tệ nạn ma túy cùng với cơ quan công tố đã tiến hành chiến dịch đặc biệt để bắt giữ một nhóm tội phạm có tổ chức ở Zakarpatye. Nhóm này trong thời gian dài cung cấp và tiêu thụ chất ma túy số lượng lớn trên lãnh thổ nhiều tỉnh của Ukraina”, – ông Trakalo cho biết.

Theo lời ông, trong thời gian tiến hành chiến dịch bắt giữ nhóm tội phạm đã kháng cự, sung xe tấn công vào một cảnh sát.

Операція по затриманню в Мукачеві потрапила на камери

Ми отримали відео на якому зафіксований момент затримання злочинця біля ГІДу в Мукачеві.Більше дивіться тут: http://www.mukachevo.net/ua/news/view/367270

Опубліковано Mukachevo.net Середа, 18 липня 2018 р.

Cảnh sát buộc phải sử dụng vũ khí để ngăn chặn hậu quả xấu. Nhóm tội phạm đã bị bắt giữ cũng với thu giữ các bằng chứng phạm tội.

Trong khi đó ở Rivno cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông người nga hô háo Nga đưa xe tăng vào Ukraina, đống giả hình tượng Nhikolai II cùng với bức chân dung hoàng đế Nga.

Nguồn: Fakty

»Cùng chủ đề