Thi thể người phụ nữ bị băm nát. Tên đồ tể thừa nhận một cách kinh tởm.

Khách hàng của Cty tắc xi “Blablacar” Urina Akhmatova bị mất tích, Nay cảnh sát phát hiện thi thể của cô gái bị giết hại một cách khủng khiếp.

Lái xe Blablacar Irina Akhmatova bị tên đồ tể giết hại >>

Báo chí Nga đưa tin.

Nhớ rằng năm 2016 ở Kyiv cũng đã xảy ra vụ giết hại lái xe tắc xi theo mạng “Blablacar”.

Thi thể của khách hàng Cty “BlaBlaCar” Irina Akhmatova được phát hiện ở gần Serpukhov (ngoại ô Moskva). Kẻ thủ ác tự thông báo cho cảnh sát nơi mà hắn ta dấu thi thể của nạn nhân”, – trong thông báo của cảnh sát nói. Hiện tên đồ tể đang bị cảnh sát giam giữ.

Trước đó đã có tin cơ quan công lực đã bắt giữ nghi phạm giết hại người lái xe là khách hàng của Cty “Blablacar”. Hắn ta là một công dân Nga Vitaly Chikiryov. Người đàn ông này đã thừa nhận tội lỗi giết hại cô gái trẻ.

“Vụ giết hại xảy ra ở ngoại ô Moskva, hiện cơ quan điều tra cùng nhóm tác chiến đang khám nghiệm hiện trường”, – trong thông báo cho biết.

Theo báo chí đưa tin, sau khi giết hại cô gái Chikiryov ném xác và sử dụng xe hơi của cô gái đi về tp Yaroshlavl, nơi hắn ta có vợ và người tình. Ban đầu hắn muốn bán chiếc xe thành phụ tùng, nhưng cuối cùng thì ném hết vì biết cảnh sát đang săn lùng xe.

Sau đó hắn sử dụng dịch vụ “Blablacar” tìm khách hàng đi về nhân thân ở tp Vladimir, trốn một thời gian ở đó, sau đó hắn định trốn tới tp Nhizhniy Novgorod. Nhưng chiếc xe đã bị cảnh sát giao thông chặn ở khu vực Gorokhovets.

PS/Tư liệu: Cô gái lái xe tắc xi “Blablacar” Irina Akhmatova là giám đốc một số Nhà hàng “Burger King” ở Moskva, lái xe theo hệ thống Blablaxar và mất tích ngày 26 tháng 12 năm 2018. Cty tắc xi “Blablacar” hoạt động tựa như Cty tác xi “Grab”, chuyên sử dụng mạng để tìm khách hàng quá giang. Tên đồ tể là một “khách hàng” xin quá giang bằng xe “Blablacar”, cũng tựa như vụ xảy ra với lái xe tắc xi Cty này ở Ukraina trên đường từ tp Lviv tới Kyiv mà chúng tôi đã đưa tin.
  • Ngày 31 tháng 12 năm 2018
  • hình người khách hàng đánh nhân viên nhà hàng >>

tại một Nhà hàng cao cấp ở tp Voronezh, một cặp tới dự Liên hoan Corporatives cuối năm. Cô Ekaterina Solovyova đi cùng chồng tới dự lễ, khi quay người làm sánh li rượu trên tay người phục vụ đang ở bên cạnh. Rượu té vào áo của cô khách và cô đã lấy li rượu đập vào đầu người phục vụ. Chưa hết giận, cô đã dùng li thủy tinh vỡ rạch mặt cô nhân viên…. Lãnh đạo Nhà hàng sau khi xin lỗi cô gái khách hàng đã thông báo cảnh sát tới thụ lý vụ án. Báo “Voronezh Vesti” đưa tin.

Nguồn: Gundaily

»Cùng chủ đề