Chúng tôi đã đưa tin về việc một sỹ quan cảnh sát quốc gia Ukraina bị bắn hai phát súng ngay trong xe của mình và tử vong tại trung tâm thủ đô. Theo thông tin đã công bố, sỹ quan cảnh sát là trung tá cảnh sát quốc gia Glushak. Té ra nghi phạm giết hại viên cảnh sát chính là một người mới ra tù từ năm ngoái.

Chuyện là thế này:

Kẻ giết người không biết Glushak là ai, họ gặp nhau thông qua Internet theo kênh mua bán hàng. Sỹ quan cảnh sát cần tiền và thông báo bắn dây chuyền vàng nặng 100gr. Tên tội phạm thấy món hàng có giá cho nên hẹn mua.

Hắn tới gặp cảnh sát trong bộ cảnh lịch sự có kèm theo cặp thành thủ Glushak không nghi ngờ gì và đồng ý cùng đi và đánh xe vào phía trong sân ngôi nhà ở gần nơi hẹn có vẻ như là để kiểm tra hàng.

Tại đây kẻ thủ ác đã lấy súng từ trong cặp bắn liền hai phát vào Glushak ngồi phía trước trên ghế lái xe. Sau đó hắn lấy dây chuyền vàng và đem bán tại nơi cầm đồ.

Cơ quan điều tra đã mất mấy giờ để tìm ra thủ phạm bằng phương pháp loại trừ theo camera theo dõi và điện thoại nhà mạng.

Trưởng cảnh sát quốc gia Sergey Kniazev đã khẳng định các thông tin về việc abwts giữ kẻ giết người nguy hiểm này.

“Đó là công dân Ukraina, 5 lần tiền án vì trộm cướp và trấn lột. Hiện tại các nhà điều tra đang làm việc, thẩm cung và các hành động tố tụng khác. Động cơ giết người đã rõ nhưng chưa thể công bố hết trước khi điều tra kết thúc”, – ông Kniazev tuyên bố.

Підозрюваного у вбивстві поліцейського затримано. Про це повідомив Голова Нацполіції Сергій Князєв.

Опубліковано Ольгою Атамановою П'ятниця, 6 липня 2018 р.

Theo lời ông Kniazev, trung tá Glushak là một chuyên gia hiếm về điều tra hình sự mà hiện Ukraina đang rất thiếu. Ông chia sẽ thiệt hại và đau buồn cùng gia đình và ngành điều tra.

Nguồn: lb.ua

PS/Comment: Một sỹ quan điều tra cỡ giàu kinh nghiệm mà bị mắc bẫy…. của tên tội phạm. Quá chủ quan ! Thật không còn gì để bình luận.

»Cùng chủ đề