Có vụ đánh cắp 350 ngàn đô la và 1 ki lô gam vàng.

Cơ quan điều trra Kyiv đã truy tìm những kẻ phạm tội đánh cắp tiền từ các tủ gửi tiền trong ngân hàng. Vụ mới nhất lấy đi 350 ngàn đô la, 1 ki lô gam vàng toi của khác hàng gửi trong ngân hàng.

“Hồi đầu tháng 10 cơ quan cảnh sát nhận được thông báo về việc một khác hàng bị mất số tiền lớn gửi trong tủ ở ngân hàng thuộc quận Podolskiy. Nạn nhân 54 tuổi thông báo thuê tủ gửi tiền và giữa trong đó 42 ngàn đô la, 5 ngàn euro và ki lô gam vàng thoi. Theo lời ông, một tuần trước số tiền này vẫn còn nguyên tại chỗ”, – cảnh sát quốc gia Kyiv thông báo.

Một khác hàng khác 42 tuổi, người Kyiv cũng bị mất 25 ngàn đô la, 40 ngàn euro và 360 đồng bảng từ trong tủ gửi ở ngân hàng. Một khách hàng khác ở ngoại ô Kyiv cũng kêu cảnh sát về một vụ mất tiền tương tự từ tủ để trong ngân hàng.

“Ban đầu cơ quan cảnh sát quốc gia nghi cho ba người đàn ông cũng có các tủ gửi tiền trong ngân hàng nhưng làm thủ tục thuê tủ bằng hộ chiếu giả bằng cách thay ảnh cá nhân. Hình ảnh của họ có trên video và những bức hình”, cảnh sát cho biết và kêu gọi các công dân thông báo về các nghi phạm theo điện thoại 098 868 18 88 để giúp bắt ngh phạm và nhận tiền thưởng.

Tại ngại ô Kyiv cảnh sát đã bắt giữ một nhóm lừa đảo bằng cách lừa bán đường giá rẻ mạt cho những người hưu trí và cướp hết tiền tiết kiệm của họ.

Nguồn: lb.ua

»Cùng chủ đề