Tại thành phố Krivoy Rog cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm giết người hàng loạt rất giã man. Các nạn nhân là những cô gái trẻ…

Nghi phạm ngoài nghi án tấn công các cô gái trẻ ra còn bị các nghi án khác.

“Nghi phạm thường tấn công các cô gái, bóp cổ và hiếp dâm. Đồng thời có những dấu hiệu liên đới của hắn ta tới các hành động giết người khác, trong đó các nạn nhân đều là những phụ nữ nhẹ da”, – nguồn tin trong cảnh sát kể.

Cơ quan cảnh sát giả thiết rằng, vụ giết người lần thứ nhất vào ngày 24 tháng 5. Vào khoảng 21g00 anh ta tấn công cô gái trên sân vận động, gần ký túc xã trường y. Cô gái bị bất tỉnh, khi tỉnh dậy thì mất cả điện thoại và đồ tư trang cá nhân.

Ba ngày sau, 27 tháng 5 phát hiện thấy thi thể của một sinh viên trường kinh tế 17 tuổi trong công viên Khmelnitskiy. Thi thể cô gái không còn đồ lót, trên thân xác có nhiều vết thương chứng tỏ bị tấn công bằng vũ lực. Giày thể thao và quần bò của cô gái không còn lại trên hiện trường vụ án mạng.

Ngày 7 tháng 6 lại một vụ tấn công phụ nữ xảy ra trên lãnh thổ bệnh viện. Cô gái 18 tuổi là nạn nhân. Người lạ mặt đã bóp cổ cô gái làm cô bất tỉnh, khi tỉnh lại thì mất hết quần áo, chỉ còn trên người chiếc áo bluse. Túi đồ đạc kiểu ba lô cũng không còn.

Một nạn nhân khác được phát hiện vào ngày 14 tháng 6, gần bệnh viện. Thi thể cô gái 21 tuổi, không quần áo che thân cùng với những vết tích bóp cổ.

Trong khi đó mạng xã hội dấy lên tin đồn về các vụ giết người hàng loạt của một tên đồ tể nào đó gây nên làn sóng hoảng sợ trong xã hội ở địa phương…

Ngày 5 tháng 6 tại Kharkiv đã phát hiện một tích cực viên chống tham nhũng tử vong trong tư thế treo cổ. Luật sư và nhà bào vệ nhân quyền Roman Likhachov thông báo.

nguồn: Politeka

»Cùng chủ đề