Ca sỹ nổi tiếng và cũng là một nhạc công nổi tiếng với nhóm nhạc rock “Ocean Elsy” Sviaskav Vakarchuk kêu gọi quốc hội nhanh chóng hủy bỏ quy phạm luật buộc các tích cực viên xã hội khai báo thu nhập.

Vakarchuk viết trên Blog của mình trên trang “TwitterLonger” và tuyên bố luật này là “bất công và vô liêm sỷ”, đồng thời có vẻ như là “sự trả thù của các đại biểu nhân dân đối với những người đại diện của xã hội dân sự”.

“Chính những tích cực viên này vạch trần đời sống xa hoa của một số chính trị gia, thậm chí không ngại ngùng gì khi họ không có thu nhập chính thức. Luật như thế xem ra có vẻ như là một sự trả thù của các chính trị gia này đố với các đại diện của xã hội dân sự”, – Vakarchuk viết.

“Thưa các ngài đại biểu nhân dân! Hãy quyết định đi, đi với nhóm người quant ham hay đi cùng với nhân dân. Hãy nhớ rằng quan điểm của các người nhân dân sẽ không lãng quên đâu. Hãy làm những quyết sách vì nhà nước. Cái “chuồng cọp” mà người ta dự định lùa dân vào cần phải được thủ tiêu”, – Vakarchuk tuyên bố.

nguồn: oboz

 

»Cùng chủ đề