Tại cuộc triển lãm quân sự ở Thái Lan sẽ có hơn 200 đoàn đại biểu đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, nơi mà họ sẽ được giới thiệu những phát triển mới nhất về trang thiết bị quân sự
Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ukraina, Đại tướng Stepan Poltorak đã đến Thái Lan và thăm dự lễ khai mạc triển lãm châu Á “Quốc phòng và An ninh-2017”.

Cũng cần lưu ý rằng hơn 200 đoàn từ các quốc gia khác nhau sẽ tham quan triển lãm. Cuộc triển lãm sẽ trình bày những phát triển mới nhất trong vũ trang và trang thiết bị quân sự của các nhà sản xuất khác nhau, bao gồm cả Ukraina cũng sẽ cho thấy sự phát triển của mình.
Ngài Poltorak đã gặp thủ tướng Thái Lan Rul Vongsuvon và tổng tư lệnh quân đội Thái Lan Chalermchai Sittisart. Ông đã nói cho các đồng nghiệp Thái Lan về ngành công nghiệp quốc phòng Ukraina.

– ” Gần đây,ở Ukraina các văn phòng thiết kế mới đã được mở và đang làm, và ngày mai chúng tôi đã sẵn sàng giới thiệu thiết bị mới – BTR-4E, loại mà chúng tôi đã cải thiện về các kết quả thử nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác trong lĩnh vực quân sự-công nghiệp và các vấn đề khác của hoạt động song phương. Ông Poltorak nói.
Bộ trưởng Ukraina đã mời đồng nghiệp của mình tới thăm Ukraina và trực tiếp xem những thay đổi diễn ra tại Lực lượng Vũ trang của Ukraina và đất nước Ukraina nói chung.
Đổi lại, Thủ tướng Thái Lan Pan Vongsuvon nói rằng ông sẽ xem xét khả năng chuyến thăm của ông hoặc các đại diện của các nhân viên cao cấp quân đội Thái Lan.

БТР-4 МВ1.

Фантом-2. 

БТР-4Е. 

“Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong khuôn khổ các quan hệ hợp đồng đã ký kết trước đây, và trong các vấn đề khác, đặc biệt là trong các vấn đề về bảo trì kỹ thuật trang thiết bị và vũ khí”, người đứng đầu quân đội Thái Lan cho biết…

Nguồn: Fbr: Vinh Nguyen

»Cùng chủ đề